Về DLV Corp

DLV Corp là một phần của SAMASER Group là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp hàng hải, dầu khí và phòng thủ được thành lập từ năm 1986. Với trụ sở được đặt tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp một giải pháp trọn gói cho các lĩnh vực từ vận tải hàng hải, đóng tàu, dầu khí cho đến cả ngành công nghiệp phòng thủ; từ cố vấn cho đến thiết kế, cung cấp, lắp đặt, ủy nhiệm mua, hiệu chuẩn thiết bị và dịch vụ hậu mãi.

Chúng tôi đang đại diện cho nhiều nhãn hàng hàng đầu trên thế giới với sự thông hiểu sâu rộng về kỹ thuật của các sản phẩm đó, chúng tôi sẽ bảo đảm cho tài sản của khách hàng hoạt động 24/7/365, giống như khẩu hiệu của chúng tôi là “Always be there” để nhắn nhủ sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng.. Khởi đầu với một văn phòng nhỏ tại Sài Gòn, Việt Nam, giờ đây chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn Đông Nam Á và sắp trở thàn công ty dẫn đầu khu vực trong những ngành công nghiệp chúng tôi đang hoạt động.

Năm 2009, để phát triển hệ thống ngành hàng cũng như mở rộng thị trường, DLV đã được thành lập. Tiếp nối phát triển ngành hàng hải, mặt khác đẩy mạnh thị trường ngành công nghiệp từ cung cấp máy móc thiết bị, quần áo bảo hộ, các thiết bị PPE, dụng cụ cầm tay chuyên dụng trong môi trường đặc thù…Với hơn 30 năm thành lập, các chi nhánh văn phòng đại diện được phủ khắp cả nước: Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang cũng như nước ngoài: Campuchia, Singapore, Myanmar…

Với những thành tích đã đạt được, DLV đã được bộ, ban, ngành các cấp tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ pháp luật thuế, Bộ Tài chính tặng bằng khen trong các năm 2015, 2014. Được UBND TP tặng danh hiệu Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2013, 2014, 2015…

Để duy trì vị thế của mình, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, hàng hải, công nghiệp và dầu khí của thời kỳ mới, Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng những công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng Việt Nam và các nước tiên tiến, quản lý chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Tầm Nhìn:

Bằng khát vọng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất về hàng hải & thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam lẫn Quốc Tế.

Sứ Mệnh:

“Always be there” là phương châm nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng của DLV Corporation.”

Giá Trị Cốt Lõi:

Chuyên Nghiệp – Hài Lòng – Nhanh Chóng – Bền Vững

Cam Kết Của Chúng Tôi:

Uy tín và nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

Công ty đã cung cấp thiết bị cũng như làm dịch vụ cho rất nhiều dự án, công ty như:

– Cung cấp thiết bị hàng hải cho các xưởng đóng tàu lớn: Strategic Marine, Triyard SST, Prious Vietnam, PVShipyard….

– Dự án Nghi Sơn – Thanh Hóa

– Dự án của Sư tử Trắng, Sư tử Nâu – Cửu Long JOC

– Cho thuê thiết bị Subsea cho Vietsopetro

Công ty sẵn sàng liên doanh với các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực hoạt động với tiêu chí “Hợp tác, chuyên nghiệp, phát triển”.