Ứng dụng theo dõi quá trình đốt cháy trên phần mềm IOS và Android

Pittsburgh, PA – – Bacharach, một chuyên gia trong ngành về thiết bị phát hiện và phân tích khí cho HVAC / R, công bố một ứng dụng di động mới miễn phí cho danh mục thiết bị phân tích khí thải và khí đốt cầm tay, bao gồm PCA® 400, Fyrite Insight® Plus, và Fyrite InTech®. Ứng dụng đốt cháy mới cho phép các kỹ thuật viên dễ dàng tạo và gửi các báo cáo, có thể tùy chỉnh từ các thiết bị Apple và Android của họ.

Ứng dụng mới được áp dụng và ứng dụng trên thiết bị nào?

Bản phát hành mới này sẽ thay thế Ứng dụng báo cáo trước đây của Bacharach và Ứng dụng PCA 400, đồng thời có sẵn trong cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và trong App Store dành cho thiết bị iOS. Ý tưởng này được ứng dụng trên các thử nghiệm đốt cháy trên lò nung, nồi hơi và động cơ. Ứng dụng đốt cháy mới hoàn hảo cho các hệ thống đốt dân dụng, thương mại và công nghiệp khác.

“Ứng dụng đốt cháy mới là một thiết kế mới hoàn toàn và cải tiến tuyệt vời so với Ứng dụng báo cáo trước đây của chúng tôi. Giờ đây, khách hàng có thể xem và chia sẻ dữ liệu của họ theo một cách hoàn toàn khác ”, Dan Kelly, Giám đốc sản xuất, Thiết bị đốt cháy cầm tay cho biết. Ông nói: “Người dùng sẽ thấy rằng việc kiểm tra và báo cáo quá trình đốt cháy dễ dàng và hiệu quả hơn với ứng dụng mới.

Đối với máy phân tích quá trình đốt cháy InTech® và Insight® Plus, ứng dụng có tính năng quét mã QR, lấy dữ liệu đốt cháy từ mã QR xuất hiện trên màn hình hiển thị của máy phân tích và tạo báo cáo. Người dùng chỉ cần quét mã QR bằng thiết bị di động và tất cả dữ liệu có sẵn để báo cáo và chia sẻ dữ liệu.

Đối với PCA 400, ứng dụng có kết nối Bluetooth cho phép người dùng xem và lưu dữ liệu đốt trong thời gian thực từ thiết bị của họ, cũng như điều khiển từ xa máy bơm mẫu của máy phân tích. Sau đó, các kỹ thuật viên có thể gửi email báo cáo của họ từ hiện trường ở định dạng PDF, CSV hoặc XML bằng thiết bị di động của họ.

Các tính năng bổ sung bao gồm

  • Lưu hồ sơ khách hàng với thiết bị và cơ sở thông tin
  • Tạo báo cáo ở định dạng PDF, CSV hoặc XML
  • Gửi hoặc chia sẻ các tệp báo cáo dưới dạng tệp đính kèm email hoặc trên Cloud
  • Tạo báo cáo với tối đa 10 bộ dữ liệu đốt riêng lẻ
  • Với mỗi tập dữ liệu đốt cháy sẽ bao gồm một nhận xét gồm một nhận xét với mỗi tập dữ liệu đốt đã lưu