Trang phục bảo hộ lao động Hi-vis Fr/Ar

Tại Lakeland, công nhân tự hào với trang phục bảo vệ FR / AR hiệu suất cao.

Quần áo chống cháyquần áo chống hồ quang điện được thiết kế để bảo vệ người lao động khỏi những nguy hiểm của công việc. Vì vậy, trang phục FR được cung cấp nhiều hơn.

Hệ thống phân lớp quản lý độ ẩm của Lakeland cung cấp công nghệ thấm ẩm hiệu quả, mang lại sự thoải mái cho người lao động và phù hợp với yêu cầu công việc của họ. Và bây giờ, Lakeland thông báo ra mắt một số sản phẩm mới trong hệ thống phân lớp trang phục bảo vệ FR / AR.

quần áo Hi-Vis mới của Lakeland FR/AR

Trang phục bảo hộ lao động Hi- Vis FR / AR mới của Lakeland.

Dòng sản phẩm bảo hộ FR / AR mới của Lakeland có trọng lượng trung bình với hệ thống phân lớp quản lý độ ẩm đang tạo ra một bước tiến mới trong ngành. Dòng sản phẩm may mặc Hi- Vis mới tăng cường hệ thống phân lớp quản lý độ ẩm hiện có, bao gồm lớp cơ sở và lớp ngoài.

  • Tại Lakeland, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các lớp quần áo FR của bạn được thiết kế và hoạt động để hút ẩm khỏi cơ thể giúp bạn có thể thoải mái, khô ráo và được bảo vệ trong công việc.
  • Dòng trang phục bảo hộ lao động mới mang đến nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ Lakeland, bao gồm:
  • Sự pha trộn tối ưu của sợi kỵ nước và sợi ưa nước (tách sợi 60/40) để hút ẩm và sấy khô vượt trội.
  • Lớp ngoài mang đến khả năng chống nước và gió, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin khi mặc trang phục ngay cả khi thời tiết thay đổi nhanh chóng.
  • Có sự cân bằng về an toàn, bảo vệ và chất lượng vải, với các chi tiết thiết kế bổ sung như ống lót sát nách liền mạch, kết cấu đường may phẳng và đường cắt thể thao thoải mái.

Hệ thống phân lớp quản lý độ ẩm mới của Lakeland và dòng sản phẩm may mặc Hi-Vis FR / AR bao gồm:

Lớp cơ sở

Nút đan FR hiệu suất cao: Áo công nghiệp chỉ có 16 nút cài, đan nhẹ có tính năng quản lý độ ẩm hiệu quả và pha trộn tối ưu để mang lại sự bảo vệ, hiệu suất và sự thoải mái vượt trội.
Lớp trung

Áo len chui đầu FR hiệu suất cao: Với chất liệu vải 11 ounce (308 gram ) với độ co giãn đáng kinh ngạc và quản lý độ ẩm hiệu quả, trang phục này mang đến một kiểu dáng cực kỳ thoải mái và hiện đại.

Lớp ngoài

Áo khoác softshell 12 ounce ban đầu của Lakeland hiện có sẵn trong Hi-Vis. Với kích thước 28 cal cm / 2, chiếc áo khoác này có khả năng quản lý độ ẩm hiệu quả, chống nước và gió cùng lớp vỏ ngoài chống mài mòn cực kỳ cảm ứng.

Áo hoodie nhẹ có sẵn màu đen và Hi-Vis, và có tính năng quản lý độ ẩm hiệu quả, chống nước, gió và có túi . Với kích thước 12 ounce và 27 cal cm / 2, sản phẩm này có chiều dài như áo khoác, đường cắt thể thao và mang lại sự bảo vệ và hiệu suất vượt trội.

¼ zip có vẻ ngoài hai tông màu và thân lông cừu hai mặt mới. Chiếc áo khoác này mang đến một cái nhìn hiện đại, quản lý độ ẩm hiệu quả và bảo vệ 28 cal.

Trang phục bảo vệ Hi-Vis FR / AR

Lakeland cũng là nhà sản xuất quần áo bảo hộ đầu tiên cung cấp hệ thống phân lớp quần áo FR / AR Hi-Vis cho các công nhân điện. Các sản phẩm may mặc màu vàng ANSI Hi-Vis được chứng nhận là ANSI 107 Class 3 và được thiết kế để giúp công nhân nổi bật trong lĩnh vực này.

quần áo Hi-Vis mới của Lakeland FR/AR

Tính năng dòng quần áo Hi-Vis

  • Vải dệt kim nhẹ, hiệu suất cao bao gồm tay áo ngắn, tay áo dài và áo sơ mi Henley. Nút đan FR của Lakeland có loại vải dệt kim nhẹ này hiện có sẵn trong một chiếc áo sơ mi cài nút.
  • Áo dệt nguyên bản có vải Westex® DH. Một lựa chọn áo sơ mi dệt nhẹ có quản lý độ ẩm, mềm mại và thiết kế thể thao.
  • Dòng FR hiệu suất cao của Lakeland có vải hoodie nhẹ, có tính năng quản lý độ ẩm, chống nước và gió, túi ở ngực trái và dây rốn ẩn. Các loại cài khóa zip và chui đầu.
  • Áo khoác vỏ mềm nguyên bản của Lakeland. Nhẹ ở mức 12oz với khả năng quản lý độ ẩm, chống nước, gió và lớp vỏ ngoài chống mài mòn. Ở 28 cal cm / 2 máy sấy ấm hơn và được bảo vệ tốt hơn.

quần áo Hi-Vis mới của Lakeland FR/AR

Trang bị cho nhân viên của bạn trang phục bảo hộ của Lakeland và quần áo FR Hi-Vis có hệ thống phân lớp quản lý độ ẩm và chắc chắn rằng họ sẽ được bảo vệ, hiệu suất làm việc và thoải mái vượt trội.