Thiết bị chữa cháy

Cung cấp thiết bị chữa cháy chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị chữa cháy bao gồm: các bình chữa cháy, bình oxy, máng trượt sơ tán, bè cứu sinh, áo phao, phao nổi máy bay trực thăng, thiết bị truyền động và thiết bị liên quan. DLV Corporation được ủy quyền từ rất nhiều nhà sản xuất để bảo hành, sửa chữa các thiết bị chuyên dụng trong ngành.

Máy nén khí

DLV Corporation cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho máy nén khí trên tàu hoặc tại nơi làm việc của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ của hầu hết các máy nén khí của nhà sản xuất lớn và cung cấp một số phụ tùng như bộ lọc, bộ làm kín và dầu.

Thiết bị thở cá nhân (EEBD và SCBA)

Handyman chuyên cung cấp thiết bị với dịch vụ trọn gói và sửa chữa của các nhà sản xuất khác nhau về EEBD (thiết bị thở cá nhân trong trường hợp khẩn cấp).

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng / sửa chữa thiết bị thở cá nhân (SCBA) trên tàu / nơi làm việc của bạn. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các cuộc đại tu lớn trên tàu / nơi làm việc của bạn. Thiết bị được kiểm tra bằng bộ kiểm tra di động để đảm bảo dịch vụ được thực hiện theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Tất cả các thiết bị đều được bảo dưỡng theo lịch trình của nhà sản xuất và chỉ các phụ tùng gốc của nhà sản xuất mới được sử dụng. Hướng dẫn sử dụng – bản điện tử của nhà sản xuất được mang theo để tham khảo.

Thiết bị chữa cháy – Hệ thống CO2

Handyman cung cấp Hệ thống CO2 với cả hai loại HP và LP. Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận thay thế cho các hệ thống nếu được yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng, bao gồm việc kiểm tra định kỳ 06 tháng, 01 năm và 05 năm. Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm hydro và nạp lại Xi lanh.

Bình cứu hoả

Chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ thay thế, nạp bình cứu hoả với nhiều loại bình chất lượng của các nhà sản xuất khác nhau.

Thiết bị chữa cháy bằng bọt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ của các hệ thống chữa cháy bằng bọt và thiết bị liên quan. Dịch vụ được thực hiện bao gồm kiểm tra chức năng đầy đủ của tất cả các thành phần trong hệ thống theo yêu cầu.

Kiểm tra hệ thống cung cấp Oxygen tinh khiết dùng cho y tế.

Tất cả tàu chở hàng có IMDG-code đều bắt buộc trang bị hệ thống cung cấp Oxygen tinh khiết dùng cho y tế. DLV Corporation cung cấp dịch vụ kiểm tra hệ thống cung cấp Oxygen tinh khiết dùng cho y tế. Cụ thể:

  • Kiểm tra độ kín và bảo dưỡng mặt nạ thở của hệ thống oxygen dùng cho y tế
  • Kiểm tra và bảo dưỡng bình thở oxygen y tế, bao gồm chai và van đầu chai
  • Thử áp lực bình khí thở ôxy y tế
  • Nạp khí cho bình ôxy y tế
  • Vệ sinh, sơn vỏ bình
  • Thử áp lực bình khí thở ôxy y tế
  • Kiểm định bình oxygen y tế với xác nhận của trung tâm kiểm định an toàn lao động