Superior Glove – sống và thở để bảo vệ đôi bàn tay của bạn!

Lịch sử hình thành

Superior Glove là một trong những nhà sản xuất và cung cấp găng tay lao động hàng đầu ở Bắc Mỹ. Là nguồn tin cậy cho hàng nghìn khách hàng, Superior Glove đã bắt đầu kinh doanh từ năm 1910. Với bốn cơ sở sản xuất, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Chuyên về găng tay chống cắt, chúng tôi cũng là nhà sản xuất được cấp phép của các sản phẩm Kevlar và Dyneema và các loại găng tay lao động chất lượng cao khác cho mọi ngành công nghiệp.

Tất cả bắt đầu từ đâu?

Lái xe qua Acton, Canada ngày nay, có thể không dễ hiểu tại sao một công ty găng tay có thể thành công ở đây. Nhưng tua lại gần một thế kỷ và Acton là Xưởng thuộc da lớn nhất trong Đế chế Anh. Đó là nơi Frank Geng, Tổ phụ của các tác phẩm găng tay cao cấp nhìn thấy một cơ hội. Năm 1961, Frank mua Công ty Acton Glove (ước tính năm 1910), một nhà sản xuất găng tay lao động non trẻ, đổi tên thành Superior Glove Works Ltd. và biến nó thành công ty lớn mạnh như ngày nay.

Trong quá trình mở rộng, phạm vi sản phẩm của Superior đã phát triển từ chỉ năm kiểu vào năm 1961, lên hơn 3.500 ngày nay. Trong thời điểm hầu hết hoạt động sản xuất được chuyển ra nước ngoài, Superior Glove đã mở rộng hoạt động sang miền Đông Canada. Hai nhà máy của chúng tôi ở Newfoundland sản xuất ra một thế hệ găng tay và ống tay áo đan bằng dây hoàn toàn mới và là nơi triển khai một số cải tiến tốt nhất của chúng tôi.

Superior có dây chuyền nhúng và tráng nitrile của riêng mình, dây chuyền chấm PVC, khả năng phát triển sợi và giặt trong phòng sạch — biến Superior trở thành nhà sản xuất găng tay linh hoạt nhất và tích hợp của Bắc Mỹ. Trụ sở chính Acton của chúng tôi có phòng thí nghiệm trong nhà để kiểm tra các thiết kế mới nhất của chúng tôi và đội ngũ bán hàng của chúng tôi hiện phủ khắp toàn cầu khi chúng tôi tiếp tục đổi mới và tìm kiếm các vật liệu và phương pháp tốt nhất.

Điều gì làm cho Găng tay cao cấp trở nên khác biệt?

Sự đổi mới

Việc xem nhanh các số liệu thống kê về chấn thương công việc có thể tạo ra một số ấn tượng sai. Mặc dù chấn thương tay không phải là đại diện cho phần lớn, nhưng bản chất của những chấn thương đó mới nói lên câu chuyện thực tế và xem xét kỹ hơn các số liệu thống kê cho thấy lý do tại sao: chấn thương tay là cách có thể ngăn ngừa được nhất. Và khi nói đến tay, có thể phòng tránh được bằng găng tay.

Lý do số một để mua hàng từ Superior – ngoài danh tiếng của chúng tôi về việc lựa chọn sản phẩm độc đáo nhất trong ngành, nó còn là niềm đam mê của chúng tôi! Chúng tôi sống và thở để bảo vệ bàn tay. Với sự lựa chọn găng tay lớn nhất của bất kỳ công ty nào – hơn 3.500 kiểu trong các kho hàng trên khắp Canada và Hoa Kỳ – các sản phẩm của chúng tôi cũng là sản phẩm sáng tạo nhất về mặt kỹ thuật. Chúng tôi yêu và thể hiện chúng. Và quy tắc chung của chúng tôi là: nếu bạn không thấy nó ở đây, hãy cho chúng tôi biết! Chúng tôi sẽ tạo ra nó cho bạn.

Liên hệ ngay với DLV Corp để mua sản phẩm từ hãng bạn nhé!