Sellstrom – thiết bị bảo vệ tối ưu

Được thành lập vào năm 1923, Sellstrom có danh tiếng gần thế kỷ trong việc cung cấp các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE)chất lượng caobền bỉ nhất. Di sản của Sellstrom bắt đầu bằng việc phát triển các giải pháp mới sáng tạo trong ngành hàn và đã phát triển thêm các sản phẩm PPE kiểu dáng cao cấp mang lại sự thoải mái, an toàn và năng suất tối đa cho người lao động trên toàn cầu.

Các sản phẩm của Sellstrom được kiểm tra để đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và hiệu suất an toàn theo yêu cầu của các tổ chức tiêu chuẩn khác nhau. Các tiêu chuẩn này bao gồm ANSI, OSHA, CSA, CE, ASTM tùy theo sản phẩm.

Dòng sản phẩm bảo vệ của Sellstrom bao gồm:

Bảo vệ mặt

Sellstrom tự hào cung cấp nhiều loại tấm chắn mặt để đáp ứng nhu cầu của người lao động chuyên nghiệp, bao gồm cả kiểu DP4 cổ điển. Bất kể ở đỉnh đầu, cằm, mặt kính, khung kính hoặc lớp phủ nào được yêu cầu đều sẽ kết hợp để tối ưu hóa sản phẩm. Mỗi chiếc đều được kiểm tra và đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất.

Bảo vệ mắt

Cung cấp nhiều loại kính bảo vệ mắt bao gồm kính bảo hộ kiểu dáng Odyssey II hàng đầu trong ngành và hơn 30 kiểu kính bảo hộ. Mỗi chiếc đều được kiểm tra nghiêm ngặt với các bài kiểm tra tác động cao và tốc độ cao mới nhất, tất cả đều đạt hoặc vượt cả tiêu chuẩn ANSI và CSA. Dòng sản phẩm bảo vệ mắt của Sellstrom sẽ mang đến sự an tâm và tự tin để đảm nhận mọi công việc.

Bảo vệ thính giác

Bảo vệ thính giác là một công việc suốt đời. Sellstrom cung cấp một dòng thiết bị bảo vệ thính giác ngày càng tăng khả dụng cho nhiều môi trường khác nhau. Từ nút bịt tai dùng một lần đến bịt tai điện môi cao cấp, đây là sự lựa chọn phù hợp để người lao động luôn mang mỗi khi làm việc.

Bảo vệ đầu

Mũ cứng Sellstrom là “hàng phòng thủ” đầu tiên để chống lại các chấn thương tiềm ẩn ở đầu. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bao gồm nón có vành và nón phủ đầu với nhiều màu sắc khác nhau.

Bảo vệ đầu gối và khuỷu tay

Thương hiệu đệm đầu gối KneePro liên tục được xếp hạng là đệm đầu gối số 1 trên thế giới trong các cuộc bình chọn. Dòng Ultra Flex III tích hợp các tính năng và chức năng thiết kế vượt trội mang đến sự thoải mái, vừa vặn, độ bền và an toàn vượt trội cho người dùng trong nhiều ngành bao gồm công nghiệp, xây dựng và quân sự.

 

Sản phẩm tắm và rửa mắt khẩn cấp

Việc lựa chọn phù hợp các trạm rửa mắt khẩn cấp và các sản phẩm thiết bị vòi hoa sen là rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp xử lý hóa chất và vật liệu nguy hiểm. Tiêu chuẩn ANSI Z358.1-2014 đặt ra các nguyên tắc cần tuân theo để đặt thiết bị an toàn đúng vị trí, thuận lợi cho việc sơ cứu người lao động.

Mặt nạ hàn

Đây được coi là di sản của Sellstrom trong lĩnh vực công nghiệp hàn. Hãng tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, các giải pháp sáng tạo để phục vụ tốt hơn cho ngành công nghiệp này như: mũ bảo hiểm tự động tối màu cũng như một loạt các loại mũ bảo hiểm thụ động, mũ trùm kín, tấm lọc, rèm, chăn, lều và các phụ kiện khác.