SANY AIR – Giải pháp khử trùng với máy nén khí không dầu

MÁY NÉN KHÍ SANY + AIR – KHỬ TRÙNG MÔI TRƯỜNG, BỀ MẶT HAY THIẾT BỊ CHỈ VỚI MỘT BỘ KIT ĐƠN GIẢN

Máy nén khí SANY + AIR nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, với máy phun sương chất khử trùng nhanh khô. Sản phẩm có thể được sử dụng trên thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại, vải, đồ nội thất, thiết bị vệ sinh…

Sau khi thực hiện vệ sinh thông thường, chỉ cần xịt SANY AIR, vệ sinh đơn giản và dùng thuốc khử trùng chuyên dụng (tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng) sẽ mang lại cho bạn môi trường sống và làm việc an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ máy nén khí của NARDI, hơn 50 năm dẫn đầu trong việc sản xuất máy nén khí CÔNG NGHIỆP và Y TẾ tại Ý, SANY + AIR đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến chống lại các nguồn lây nhiễm trong môi trường đang ngày càng cấp thiết.

SANY + AIR

SANY + AIR là sản phẩm hàng đầu trong dòng máy nén khí dùng trong y tế của NARDI với thiết kế chống nhiễm khuẩn và khử trùng. Nhờ công nghệ phun sương dung dịch khử trùng, máy có thể khử trùng tất cả các loại môi trường và bề mặt. Các bộ phận của máy được sản xuất và cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn Italy, hiệu quả và hiệu suất máy cho phép bạn phun sương liên tục trong thời gian dài. Sany + Air là máy nén khí không dầu áp suất thấp được trang bị súng áp lực có thể phun các dung dịch khử trùng và sử dụng rất ít khí.

ĐỘNG CƠ BƠM CHẤT LƯỢNG

SANY + AIR nhỏ nhưng có nội lực mạnh mẽ với động cơ bơm cực kỳ bền. Với các vật liệu siêu bền, máy nén khí tuy nhỏ nhưng có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không cần bảo trì. Trên thực tế, công nghệ sử dụng của nó tương tự như công nghệ của những máy chuyên dụng trong y khoa như máy nén khí trong phòng khám nha khoa.

DỄ SỬ DỤNG

SANY + AIR dễ dàng di chuyển và sử dụng. Sau khi đổ dung dịch phun vào bình và cắm điện, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là nhấn công tắc BẬT / TẮT màu đỏ và nhờ bộ giảm áp trên máy nén và bộ điều chỉnh lưu lượng, có thể quyết định cường độ và lượng chất lỏng phun sương.

THUẬN TIỆN

SANY + AIR là máy nén khí tiện lợi với các bộ phận được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn. Nhờ đó, hệ thống khử trùng được chế tạo mới và ết kiệm chi phí. Dung dịch khử trùng có thể dễ dàng m thấy trên thị trường, đảm bảo tuân theo lời khuyên và hướng dẫn của WHO. Trong trường hợp sử dụng dung dịch cồn, bạn sẽ thấy việc phun sương cực kỳ hiệu quả khi dung dịch gần như khô ngay lập tức.

HIỆU QUẢ

SANY + AIR thể hiện tính hiệu quả cao. Với đặc tính đặc biệt là có một bình xịt khô liên tục giúp các dung dịch khử trùng đồng nhất trên các bề mặt lớn và khô ngay không cần sấy. Được trang bị một ống xoắn ốc dài 5 mét, máy có thể di chuyển nhanh chóng và tự do xung quanh các địa điểm và đồ vật. Không một giọt dung dịch khử trùng nào bị lãng phí vì một khi được trộn với khí nén, nó hoàn toàn biến thành một máy phun sương siêu nhỏ sẽ khử trùng môi trường hiệu quả nhất.