Safety Jogger – thương hiệu quốc tế về thiết bị bảo vệ cá nhân

Safety Jogger – khởi đầu là một xưởng sản xuất giày nhỏ ở Bỉ có tên ‘Cortina’ đã phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế bao gồm nhiều thương hiệu, trong đó Safety Jogger là một trong những thương hiệu đầu tiên.

Ngày nay Safety Jogger là thương hiệu quốc tế của PPE (thiết bị bảo vệ cá nhân), một phần của Cortina. Là một phần của Cortina làm cho Safety Jogger trở thành một thương hiệu ổn định. Điều này cũng mang lại cho họ cơ hội phát triển nhanh trên thị trường của mình mà không làm giảm chất lượng trong quá trình này.

Hàng năm, Safety Jogger bán hơn 32 triệu đôi giày trên khắp thế giới. Họ có thể làm như vậy bởi vì Safety Jogger có thể dựa vào một đội ngũ hùng hậu có động lực cao để cống hiến hơn 100% để làm hài lòng khách hàng của họ. Bên cạnh đó, Safety Jogger cũng có thể dựa vào chuỗi cung ứng hoàn hảo và quản lý hàng tồn kho trực tiếp.

Với sự tập trung rõ ràng vào chất lượng, sự thoải mái và giá cả, Jogger nhằm mục đích phát triển giày dép phù hợp cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn

Tại Safety Jogger, họ tin tưởng vào việc tạo điều kiện cho khách hàng theo đuổi ước mơ của họ. Thông qua sự đổi mới và kiến thức kỹ thuật tiên tiến liên tục, Safety Jogger cung cấp những đôi giày chuyên nghiệp chất lượng với giá cả phải chăng và công nghệ vô song.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống tại tất cả các nơi làm việc trên toàn cầu, bằng cách cung cấp những đổi mới liên tục phù hợp trong lĩnh vực giày dép chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp hiệu quả và giá cả phải chăng cho khách hàng của họ.

Mục tiêu

Xây dựng công ty giày dép chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, với tốc độ tiếp cận thị trường, đổi mới và tạo ra giá trị vô song.

Được thiết kế ở Châu Âu

Tất cả các sản phẩm an toàn đều được thiết kế công thái học và thẩm mỹ bởi đội ngũ thiết kế Châu Âu, với sự hỗ trợ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Được thành lập vào năm 2001 với tư cách là một phần của Cortina, Safety Jogger được hưởng lợi từ bí quyết sâu rộng của công ty quốc tế thuộc sở hữu gia đình này với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và phân phối giày dép và quần áo, đặt tại Bỉ.

Sự đổi mới

Safety Jogger luôn muốn đi trước một bước khi nói đến thiết kế, sự thoải mái và khả năng bảo vệ. Đầu tư liên tục vào phát triển sản phẩm, nghiên cứu và công nghệ hiện đại cho phép họ sản xuất các sản phẩm an toàn tiên tiến nhất, dựa trên nhu cầu thị trường theo thời gian thực.

Các nhóm thiết kế và phát triển nội bộ của họ có thể tin tưởng vào phần mềm chuyên dụng mới nhất, cơ sở tạo mẫu hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và máy in 3D mang tính cách mạng để triển khai các công nghệ mới nhanh hơn, chính xác hơn và ít lãng phí hơn. Điều này dẫn đến một bộ sưu tập cân bằng các sản phẩm an toàn sáng tạo và thời trang dành cho cả nam và nữ. Luôn có hàng và sẵn sàng 24/7 trên nền tảng đặt hàng trực tuyến của Safety Jogger.