RAE Systems

RAE Systems là ai?

RAE Systems của Honeywell, là nhà cung cấp các công cụ và hệ thống không dây phát hiện khí và bức xạ. Cho phép phát hiện mối đe dọa an toàn, an ninh trong thời gian thực nhằm giảm thiểu rủi ro và bảo vệ công nhân, nhà thầu, công chúng và tài sản . Trụ sở RAE được đặt tại San Jose, California.

RAE Systems

RAE Systems, được thành lập năm 1991, đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị phát hiện hóa chất và phóng xạ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của RAE bao gồm cả ứng dụng trong công nghiệp và an ninh nội địa. Phạm vi sản phẩm của RAE Systems bao gồm đầy đủ các màn hình không dây, di động và cố định cho các ứng dụng khí quyển, cũng như máy dò quang hóa, máy dò gamma và dụng cụ bức xạ neutron, đưa ra cảnh báo sớm về bất kỳ nguy hiểm nào có thể xảy ra.

RAE Systems dùng ở đâu?

Các khách hàng sử dụng các sản phẩm RAE Systems là các đơn vị quân đội, phòng cháy chữa cháy và thực thi pháp luật. Họ cần các công cụ để thông báo cho họ về bất kỳ vật liệu nguy hiểm hoặc vũ khí hủy diệt hàng loạt nào trong các tình huống mà họ gặp phải.

RAE Systems