Mở rộng nhà máy sản xuất quần áo bảo hộ Kappler ở Alabama

Nhà sản xuất quần áo bảo hộ Kappler Inc. Bắc Alabama, đang phải đối mặt với biến động trong kinh doanh từ đại dịch coronavirus cùng với việc mở rộng ở Guntersville.

Một “trung tâm công nghệ và đào tạo” mới gần trụ sở chính tại Guntersville có diện tích 49.000 mét vuông. Giai đoạn đầu là 20.000 mét vuông – dành riêng cho nghiên cứu và phát triển, hoạt động đào tạo và sản xuất – được hoàn thành trong năm nay, 29.000 mét vuông còn lại sẽ là không gian kho. Việc mở rộng và thiết bị mới dự kiến sẽ tạo ra 60 công việc mới trong hai đến ba năm.
“Chúng ta hiện đang có nhu cầu cao do tình trạng virus corona, vì thế chúng tôi đã quyết định không trì hoãn việc xây dựng”, ông Laura Laura Kappler-Roberts, chủ tịch và giám đốc điều hành của Kappler, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc để hỗ trợ người phản hồi và nhân viên chăm sóc sức khỏe. Mặc khác, chúng tôi xem đây là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với đội ngũ của chúng tôi và chính nền kinh tế”.

Kappler đã làm vải bảo hộ và hàng may mặc trong gần 45 năm. Công ty sản xuất sản phẩm phù hợp với việc bảo vệ khí đốt ở Guntersville, bảo vệ hóa chất và nguy cơ sinh học cùng với quần áo cho các công việc nguy hiểm thuộc các loại khác nhau. Sản phẩm của họ được bán trong quân đội, hazmat, công nghiệp, ứng phó khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Trung tâm đào tạo và công nghệ mới sẽ là nền tảng của “một đơn vị kinh doanh công nghệ mới”, trực tiếp cho công ty, ông Jay Nicholson, giám đốc của Kappler R & D cho biết. “Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về các vật liệu đặc biệt, khả năng chuyển đổi vải độc đáo, đào tạo an toàn và giải quyết vấn đề R & D. Với công việc của chúng tôi cho NASA và quân đội, chúng tôi đã thấy được nhu cầu thực sự trong khu vực Huntsville-Bắc Alabama để hỗ trợ R & D và hỗ trợ kỹ thuật linh hoạt”, Mitch Nicholson nói.

Cơ sở mới sẽ được đặt ở phía bên kia đường từ trụ sở công ty của Kappler’s trong Khu công nghiệp Mountain Crest của Guntersville. Giai đoạn đầu tiên bao gồm một tòa nhà hai tầng để nhân viên R & D của công ty làm việc cộng với trung tâm đào tạo và không gian sản xuất. 29.000 mét vuông còn lại sẽ là không gian kho.