Ocean Safety – nhà phân phối đèn phao cứu sinh Aquaspec

Ocean Safety là nhà phân phối toàn cầu đèn phao cứu sinh hoàn toàn mới được chứng nhận ATEX và IECEx từ AQUASPEC, nhà sản xuất “đèn phao cứu sinh nhỏ nhất” trên thế giới.

Đèn phao cứu sinh ATEX nhỏ gọn, an toàn cho các ứng dụng hàng hải nguy hiểm, đã được ATEX và IECEx phê duyệt về an toàn và đầy đủ các phê duyệt của SOLAS/ MED và EC MED. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực thương mại và ngoài khơi khắt khe nhất, chẳng hạn như giàn khoan dầu ngoài khơi, khí đốt và tàu chở dầu

ATEX có thể được lắp đặt trong các vùng khí quyển nguy hiểm 0, 1 và 2. Với xếp hạng cấp nhiệt độ T4, nó có thể được sử dụng trong các khu vực có khả năng cháy nổ với nhiệt độ tự động bốc cháy bằng khí ≥135 ℃.

 

Được thiết kế để kích hoạt tự động, đèn phao cứu sinh ATEX bật và tắt với hệ thống kích hoạt kép giữa nước cảm biến trọng lực. Công nghệ LED tiên tiến cung cấp mức tiêu thụ thấp, ánh sáng trắng nhấp nháy mạnh mẽ với cường độ hơn 2.0cd trong ít nhất 20 giờ.

Năm ngoái, Aquaspec đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình bao gồm áo phao, túi cứu sinh, phao cứu sinh và đèn tín hiệu LED. Các sản phẩm của AquaSpec được phân phối độc quyền bởi Ocean Safety – chuyên gia cung cấp, phân phối dịch vụ và cho thuê thiết bị an toàn hàng hải trên toàn thế giới.

Ocean Safety’s Alistair Hackett nhận xét: “Cung cấp thiết bị an toàn vào lĩnh vực hàng hải thương mại là nhằm đảm bảo bạn có thể cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, được chứng nhận tất cả các tiêu chuẩn phù hợp và có giá thành cạnh tranh. Đèn AQUASPEC ATEX đáp ứng tất cả các yêu cầu này và mở ra một con đường mới cho OCEAN SAFETY – một sản phẩm lý tưởng cho ngành dầu khí.

Tìm hiểu thêm về Ocean Safety tại đây!