Mũ bảo hộ công nghệ cao PAB

Giới thiệu về PAB

PAB Akrapović là một công ty gia đình chuyên phát triển và sản xuất mũ bảo hộ công nghệ cao và thiết bị bảo hộ an toàn cho cơ thể. Được thành lập vào năm 1953 và đã phát triển đáng kể trong nhiều thập kỷ.

Mục tiêu

Mục tiêu của PAB là đảm bảo sự bảo vệ tối ưu dựa trên các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, vật liệu tốt nhất và công nghệ tốt nhất.

Kể từ khi thành lập vào năm 1953, PAB Akrapović vẫn là một doanh nghiệp gia đình đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và sản xuất nhiều loại sản phẩm nhựa và composite phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp. Mũ bảo hiểm đầu tiên của PAB được tung ra thị trường vào năm 1978. Kể từ đó, chúng tôi chuyên phát triển mũ bảo hiểm chất lượng cao cho công việc và cứu hộ trong điều kiện khắc nghiệt.

Công nghệ

  • Thiết kế đẹp và công nghệ cao: hiệu suất ở mức cao nhất và giá cả cạnh tranh đã đưa PAB Akrapovic trở thành người dẫn đầu trong thế giới về chữa cháy và bán chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm của PAB đều phù hợp với tiêu chuẩn EN và được sản xuất tại các cơ sở của họ ở Croatia.
  • Vật liệu công nghệ cao: tổng hợp sợi thủy tinh cao cấp hoặc nhựa nhiệt dẻo chịu nhiệt.
  • Hiệu suất: khả năng chống chịu tối đa với nhiệt độ khắc nghiệt và các điều kiện liên quan đến công việc hoặc cứu hộ khác.
  • Công nghệ 2 lớp vỏ: bảo vệ chống va đập mạnh hơn.
  • Băng phản quang
  • Thao tác nhanh với nút “nhấn để nhả”, dễ dàng tháo lắp nội thất (MP1, Klassik)
  • Thoải mái: vỏ nhẹ với hình dạng tiện dụng và hệ thống thông gió với mức MVTR (tỷ lệ truyền hơi ẩm) cao.
  • Thiết kế: sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ với tầm nhìn rộng lớn qua tấm che.
  • Phụ kiện: nhiều loại phụ kiện và mức độ cá nhân hóa cao.

Các dòng sản phẩm đặc trưng của PAB

PAB FIRE HT 04 – COMPOSITE hoặc THERMOPLASTIC

Được thiết kế để bảo vệ đầu dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Mối quan hệ tối ưu giữa bảo vệ và sự thoải mái với một loạt các nâng cấp tùy chọn. Ứng dụng trong các hoạt động công trình chữa cháy.

PAB FIRE COMPACT – THERMOPLASTIC

Thiết kế mới kết hợp với sự lựa chọn vật liệu và công nghệ chế tạo. Mức độ bảo vệ cao và cách sử dụng đơn giản khiến chiếc mũ bảo hiểm cực kỳ nhẹ, được tích hợp tấm che mặt lật xuống phổ biến.

PAB MP1 – THERMOPLASTIC

Mũ bảo hiểm đa năng, cung cấp tiêu chuẩn bảo vệ và sự thoải mái cao với các phụ kiện giúp mở rộng hơn nữa khả năng tùy chỉnh. Được thiết kế cho các hoạt động cứu hỏa, dịch vụ cứu hộ, cứu hộ, các hoạt động EMS và bảo vệ công nghiệp.

PAB KLASSIK – COMPOSITE

Thiết kế được thành lập kết hợp với sự lựa chọn hàng đầu về vật liệu và công nghệ sản xuất. Mũ bảo hiểm tối ưu dành cho chữa cháy chuyên nghiệp & bán chuyên nghiệp, cung cấp tiêu chuẩn bảo vệ và sự thoải mái cao với các phụ kiện giúp mở rộng hơn nữa khả năng tùy chỉnh.

PAB COMPACTA TW – THERMOPLASTIC

Mũ bảo hiểm được sử dụng rộng rãi cung cấp tiêu chuẩn bảo vệ cao và thoải mái. Lựa chọn các phụ kiện chất lượng cao đã được phê duyệt mở rộng phạm vi sử dụng và cho phép cấu hình riêng. Đây là một giải pháp mang tính xây dựng cho các hoạt động chữa cháy vùng đất hoang dã và các hoạt động cứu hộ kỹ thuật.

Hãy liên hệ ngay với DLV Corp để được tư vấn mua sản phẩm cũng như các giải pháp an toàn bạn nhé!