Máy phân tích khí thải Carbon Monoxide Bacharach Monoxor XR

Tuân thủ an toàn OSHA và kiểm tra hiệu suất động cơ cho xe nâng và các thiết bị khác

Bacharach – một chuyên gia trong ngành về thiết bị phân tích và phát hiện khí cho ra đời máy phân tích khí thải cầm tay Monoxor XR (dải mở rộng) để đo CO (carbon monoxide). Được sử dụng để đo không khí xung quanh hoặc trực tiếp từ ống xả của xe nâng, máy đốt hoặc thiết bị đốt khác như propan, xăng, dầu diesel hoặc CNG (khí nén tự nhiên).

Monoxor XR là công cụ lý tưởng để xác minh sự an toàn của người lao động và đạt được sự tuân thủ các quy định về chất lượng không khí của OSHA. Nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh và chẩn đoán động cơ, giúp cải thiện hiệu suất thiết bịtiết kiệm nhiên liệu. Monoxor XR cung cấp cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh để cảnh báo tức thì cho nhân viên về mức CO nguy hiểm.

Phạm vi đo mở rộng 80.000 ppm cho phép các kỹ thuật viên kiểm tra ngay cả những thiết bị được bảo dưỡng kém nhất mà không có nguy cơ làm hỏng cảm biến khí. Ứng dụng di động Bacharach’s Combarding cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo và gửi báo cáo phát thải. Có thể tùy chỉnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Có sẵn một bộ đầu dò ống xả chuyên dụng để kết nối trực tiếp với các thiết kế ống xả khác nhau. Bên cạnh đó còn có sẵn một bốt cao su từ tính để cung cấp một tay cầm chắc chắn, không trượt để kiểm tra bằng tay.

Monoxor XR sử dụng công nghệ cảm biến B-SMART của Bacharach để thay thế cảm biến được hiệu chuẩn trước tại hiện trường – giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, chi phí bảo trì và tổng chi phí vận hành.

Về Bacharach

Bacharach là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ sạch để phát hiện, xác định rò rỉ khí và chất làm lạnh. Theo dõi chất làm lạnh, thiết bị phân tích quá trình đốt cháy và khí thải cũng như phân tích khí oxy độ tinh khiết cao trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Các sản phẩm của Bacharach ứng dụng cho các ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, làm lạnh (HVAC-R). Tạo quá trình an toàn, sạch hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, cho phép khách hàng tăng năng suất, giảm chi phí, bảo vệ cuộc sống và môi trường.

Xem thêm Máy dò rò rỉ chất làm lạnh Bacharach H25-IR Pro tại đây!