Máy dò rò rỉ chất làm lạnh Bacharach H-10 Pro

Vai trò của việc dò rò rỉ chất làm lạnh

Hiện nay, chất làm lạnh rất phổ biến trong ngành công nghiệp lạnh, điện lạnh. Là chất không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống máy lạnh nói chung hoặc trong các hệ thống làm lạnh nói riêng. Bên cạnh đó còn đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, quá trình lên men bia, rượu và các ngành công nghiệp hóa chất, sinh học, y tế,…

Việc phát hiện rò rỉ các chất làm lạnh sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm tiêu tốn thời gian cũng như chi phí đầu tư, sửa chữa, ngừng hoạt động hoặc vấn đề về chất lượng và chi phí bảo trì trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, việc rò rỉ chất làm lạnh vào không khí sẽ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì vậy, việc phát hiện rò rỉ và có phương pháp khắc phục sớm là rất tốt.

Bacharach sử dụng công nghệ gì?

Bacharach H-10 PRO là thiết bị phát hiện rò rỉ chất làm lạnh đa năng có độ phản hồi cao sử dụng công nghệ cảm biến diode làm nóng đã được thử nghiệm thực tế của Bacharach. Siêu nhạy với tất cả các chất làm lạnh CFC, HFC và HCFC gốc halogen không cháy. BACHARACH H-10 PRO có một đầu dò dài 4,5 ft để phát hiện rò rỉ ở các khu vực khó tiếp cận, các chỉ báo hình ảnh và âm thanh để hiển thị kích thước rò rỉ tương đối và có tham chiếu hiệu chuẩn cảm biến bên trong để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Các điểm nổi bật của máy dò khí lạnh Bacharach H-10 Pro:

  • H-10 Pro có thể phát hiện tất cả các chất làm lạnh CFC, HFC và HCFC ở mức thấp nhất là 0,006 oz /năm
  • Có thể sử dụng bộ sạc nguồn hoặc sử dụng pin để thay thế
  • Tuổi thọ của cảm biến: 1 năm
  • Thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 giây
  • Khi sạc đầy, thời gian sử dụng tối đa 3 giờ

Xem thêm máy dò rò rỉ chất làm lạnh Bacharach H25 – IR Pro tại đây!