Làm thế nào để bảo quản dây đai chống rơi an toàn?

Cũng giống như quần áo lao động, dây đai có thể bị bẩn. Làm sạch thiết bị chống rơi của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó và góp phần duy trì hoạt động của sản phẩm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách làm điều đó một cách an toàn.

Giặt thủ công

  1. Sử dụng dung dịch không mài mòn, không ăn mòn. Thuốc tẩy, clo hoặc chất mài mòn có thể gây hư hỏng. Đề xuất của Honeywell cho chất tẩy rửa là sử dụng xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa trong dung dịch nước.
  2. Đảm bảo rằng dung dịch không quá xà phòng vì quá nhiều xà phòng có thể khiến sản phẩm bị dính khi chạm vào.
  3. Không bao giờ sử dụng dung môi axit hoặc bất kỳ sản phẩm gốc dung môi nào trên dây nịt, vì nó có thể làm hỏng vật liệu và ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của sản phẩm, khiến sản phẩm không an toàn khi sử dụng.
  4. Để bắt đầu làm sạch dây nịt, hãy dùng vải lau sạch các hạt rời.
  5. Sau khi các hạt rời được loại bỏ, lấy dung dịch tẩy rửa và đặt nó lên một miếng bọt biển không mài mòn và tác động vào vật liệu bằng chuyển động qua lại, tạo bọt một cách chặt chẽ.
  6. Sau khi chà dây nịt bằng dung dịch, hãy đảm bảo rửa kỹ dung dịch khỏi vải bằng nước thường. Không ngâm dây nịt, vì ngâm dây có thể làm hỏng vật liệu.
  7. Sau khi rửa sạch, dùng khăn vải không xơ để thấm bớt hơi ẩm. Để dây nịt được treo không có nếp gấp trên vật liệu và hong khô trong môi trường không có nhiệt độ quá cao, tránh ánh nắng trực tiếp.
  8. Không làm khô máy.
  9. Sử dụng dây nịt sau khi nó đã khô hoàn toàn.
  10. Không để thiết bị ẩm ướt.

Giặt máy

Đối với những khách hàng muốn giặt dây nịt Miller và dây buộc bằng vải trong máy giặt thương mại, chúng tôi không khuyến nghị. Giặt bằng máy có thể làm phai màu và mềm vải và có thể làm giảm tuổi thọ sử dụng hữu ích của sản phẩm. Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm đã giặt của bạn trước khi sử dụng.