IMA Abrasivi

IMA là ai?

Được thành lập vào năm 1975, IMA Abrasivi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đĩa cắt, đĩa mài và nhám xếp. Là thành viên của OSA (Organization far the Safety of Abrasives) từ năm 2007, IMA chiếm thị phần lớn trên thị trường Ý và quốc tế với các nhãn hiệu IMA, GOLD và IMACH3.

Giới thiệu về IMA Abrasivi

Nhà máy nằm ở Cava de ’Tirreni (Salerno, ltaly), một khu vực có truyền thống lớn trong lĩnh vực gốm sứ và các sản phẩm mài mòn. Cơ sở sản xuất được trang bị máy móc mới nhất và thiết bị công nghệ tiên tiến. Mục tiêu chính của chúng tôi là tối đa hóa sự an toàn của người vận hành, nghiên cứu và thử nghiệm trong việc lựa chọn và kết hợp các thành phần thông qua đổi mới liên tục.

Nghiên cứu và phát triễn

Mục tiêu của IMA là đáp ứng đầy đủ các chuyên gia trong ngành công nghiệp, phân phối và xây dựng . Họ luôn nỗ lực hết mình để phát triển các giải pháp tốt nhất trong việc nghiên cứu sản xuất đĩa cắt, đĩa mài, các loại đĩa đánh bóng,…. mang lại hiệu suất tuyệt vời, sự thoải mái, năng suất và thời lượng cao hơn, nhằm cải tiến liên tục sản phẩm.

Cải tiến và An toàn

Nghiên cứu liên tục và đổi mới theo xu hướng của thị trường được, IMA luôn tung ra các sản phẩm mới đón đầu xu hướng, do đó các sản phẩm của họ đều đáp ứng nhu cầu phát triển theo yêu cầu của khách hàng. Nghiên cứu & phát triển này ưu tiên sự an toàn khi sử dụng chúng, việc  bảo vệ quyền lợi của người sử dụng được ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của IMA Abrasives tuân thủ các quy định của OSA (Organization far the Safety of Abrasives) và đáp ứng các tiêu chí của tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo sử dụng tối ưu trong sự an toàn luôn được đảm bảo.

Logistics and Environment

IMA Abrasivi cho phép xử lý và quản lý các đơn đặt hàng theo nhu cầu thị trường, từ Just-in-Time hoặc các sản phẩm cụ thể nếu cần. Tại IMA họ dành sự quan tâm lớn đến việc bảo vệ môi trường và tất cả các dạng năng lượng tái tạo, với nhận thức rằng tương lai là ngày hôm nay.