Garmin nhà cung cấp thiết bị công nghiệp và thiết bị GPS hàng đầu thế giới

Garmin là ai?

Garmin được thành lập vào năm 1989, và được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ, có trụ sở chính đặt đại Hoa Kỳ. Garmin đi tiên phong trong ngành công nghiệp hàng không với những sản phẩm điều hướng GPS vượt trội gần ba thập kỷ qua. Kể từ đó, các dòng sản phẩm của Garmin được mở rộng để phục vụ toàn diện cho ngành hàng không, hàng hải, và ôtô.

DLV Corp đại lý Garmin tại Việt Nam

Ngày nay, Garmin là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu ở thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao. Xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, và độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, Garmin phấn đấu để trở thành thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn tận hưởng cuộc sống.

Ngày 08 tháng 10 năm 2020 DLV Corp chính thức là OEM Partners của GARMIN. Toàn bộ các sản phẩm của Garmin sẽ được DLV Corp phân phối trực tiếp đến khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia khác. Với kinh nghiệm hơn 36 năm trong lĩnh vực hàng hải, MRo & HSE chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ tối ưu và chất lượng nhất.

Người sáng lập Garmin

Garmin được đồng sáng lập vào năm 1989 bởi các kỹ sư điện: Gary Burrell và Min H. Kao. Gary sinh tại Kansas, và tốt nghiệp Học viện bách khoa Rensselaer; Min sinh tại Trúc Sơn, Đài loan, đã nhận học vị tiến sĩ kỹ thuật điện tại Đại học Tennessee.

Người sáng lập Garmin

Hai nhà sáng lập này đã sở hữu kiến thức chuyên môn của công nghệ định vị vệ tinh tiên tiến khi làm việc cho người chủ cũ của họ trong một dự án của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Ý tưởng của họ là “phổ biến GPS và thay đổi thế giới”, nhưng điều này đã gây mâu thuẫn với người chủ cũ, dẫn đến việc cắt giảm ngân sách R&D (Nghiên cứu & Phát triển). Vì vậy họ quyết định thành lập công ty riêng. Công ty có tên Garmin, được ghép theo tên của hai nhà sáng lập Gary và Min.

Garmin đã khởi đầu bằng việc tích hợp các thiết bị điều hướng buồng lái trong thiết kế tất cả trong một, thiết kế này đã trở nên vô cùng phổ biến. Sau đó công nghệ GPS dần dần được mở rộng, và trở thành các sản phẩm đeo tay ngày nay, mở rộng thị trường sang ngành hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời, và tập luyện thể thao.

Triết lý kinh doanh của Garmin là tôn trọng các nguyên tắc cơ bản và “giải quyết các việc khó nhất trước” đã đưa công ty vượt qua mọi thử thách trong 30 năm qua, và mô hình kinh doanh “tích hợp theo chiều dọc” mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ của Garmin

Tích hợp theo chiều dọc – Chìa khóa cho sự thành công của Garmin.

Garmin không thuê nguồn lực bên ngoài. Từ thiết kế của sản phẩm, kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị, đến bảo dưỡng, mọi việc đều được thực hiện nội bộ. Điều này tạo ra lợi thế lớn cho Garmin. Việc trao đổi trực tiếp giữa nghiên cứu, phát triển và sản xuất đã giúp Garmin kiểm soát toàn bộ vật liệu và các bộ phận được sử dụng, và giúp cho quy trình sản xuất luôn được tối ưu hóa.

Công nghệ Garmin

 

Việc thiết kế kỹ thuật cơ khí nội bộ đã loại bỏ được sự can nhiễu giữa các thiết bị, và cho phép pin có dung lượng cao hơn mà không làm mất đi độ mỏng của sản phẩm.

Bằng việc tích hợp gia tốc kế, con quay hồi chuyển, từ kế, các thiết bị Garmin có thể phát hiện hướng và góc di chuyển chính xác, và theo dõi các tầng đã leo lên/xuống, hoặc loại hình hoạt động đã thực hiện, tăng đáng kể độ chính xác định vị GPS.