Dịch vụ

Các Dịch Vụ Khác

DLV Corporation - Always Be There

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Tàu

Tiếp nối truyền thống công ty mẹ SAMASER Holdings với 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bảo dưỡng tàu thuyền với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Vũng Tàu...

Lắp Đặt Thiết bị Hàng Hải

Khảo sát, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hệ thống hải đồ điện tử ECDIS, các thiết bị an ninh, định vị GPS, radar hàng hải và các thiết bị chuyên dụng khác trên tàu thuyền tại TP. Hồ Chí Minh và các thành phố trong cả nước.

Đào Tạo Cấp chứng chỉ

Các khóa học ngắn hạn sẽ cung cấp cho các đối tượng phục vụ trong lĩnh vực hàng hải, chuyên ngành dân dụng bao gồm các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng tiên quyết dành cho ứng viên (Khóa tiếng anh cao cấp, huấn luyện an toàn kỹ thuật hàng hải, phòng chống cháy nổ và thoát hiểm…)

Tư VấnGiải Pháp An Toàn

Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống quy trình an toàn, DLV Corporation cung cấp các kiến thức về an toàn theo tiêu chuẩn OSHA của Mỹ, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.