Bacharach Giải pháp giám sát và máy dò khí lạnh chuyên nghiệp

Bacharach thành lập 1909 là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp dịch vụ phân tích khí đốt, máy phát hiện rò rỉ khí gas và thiết bị giám sát.

Bacharach logo

Các sản phẩm của Bacharach làm cho ngành công nghiệp sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh (HVAC-R) an toàn hơn, sạch hơn và hiệu quả hơn. Trụ sở chính và các hoạt động sản xuất máy phân tích quá trình đốt cháy và thiết bị giám sát và phát hiện rò rỉ bằng tia hồng ngoại được đặt tại New Kensington, PA.

Các ứng dụng cốt lõi của Bacharach

Bacharach tận dụng kinh nghiệm, lịch sử và kiến ​​thức chuyên môn của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả.

Dụng cụ của Bacharach được thiết kế với công nghệ cảm biến tiên tiến làm cho chúng dễ sử dụng và triển khai vào nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • sưởi ấm, điều hòa không khí
  • cây làm lạnh
  • chế biến thực phẩm và đồ uống
  • siêu thị, bán lẻ thực phẩm và điện lạnh thương mại
  • kho lạnh
  • nhà máy thương mại và công nghiệp
  • nồi hơi và máy phát điện
  • động cơ phát điện
  • các trung tâm dữ liệu
  • quân sự và ô tô

Phân tích khí đốt và rò rỉ

Bacharach luôn kết nối với nhu cầu thay đổi của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm mới phù hợp và kịp thời. Trong phân tích khí đốt, Bacharach sử dụng công nghệ Tune-Rite cải tiến cho phép các kỹ thuật viên tiết kiệm tiền bằng cách đưa ra các đề xuất khắc phục sự cố trực quan cho các cuộc gọi dịch vụ hiệu quả và kỹ lưỡng hơn.

Các thiết bị dò khí Bacharach đo chính xác cho hiệu suất tuổi thọ cao và chi phí sở hữu thấp, cũng như chương trình cảm biến được hiệu chuẩn trước, mang lại sự khác biệt có thể đo lường được.

Dò khí gas lạnh

Máy dò khí lạnh Bacharach tiếp tục vượt qua sự mong đợi của khách hàng, cũng như các tiêu chuẩn của ngành, trong việc đổi mới sản phẩm, chất lượng, giá trị và giao hàng. Cung cấp các sản phẩm cố định và di động để tuân thủ an toàn chất làm lạnh, chẳng hạn như EPA 608, F-Gas, ASHRAE 15 và EN 378

Các sản phẩm Bacharach cung cấp  giúp giảm tỷ lệ rò rỉ chất làm lạnh, phát hiện rò rỉ VRF di động và giám sát chất làm lạnh, mang lại hiệu suất vượt trội, linh hoạt.

Sản phẩm Bacharach phát hiện rò rỉ ở mức rất thấp có t hể theo dõi liên tục nhiều loại khí khác nhau, thiết bị Bacharach tích hợp dữ liệu vào hệ thống quản lý chất làm lạnh hoặc vận hành  trên các hệ thống độc lập.

Giám sát và dò khí gas lạnh

Các tàu hải quân và tàu ngầm phụ thuộc vào hệ thống làm lạnh hoạt động an toàn và đáng tin cậy, để bảo vệ các hệ thống vũ khí và các thiết bị điện tử thiết yếu khác. Các giải pháp giám sát chất làm lạnh trên tàu yêu cầu kiểm tra sức khỏe liên tục và đưa ra cảnh báo sớm về những hỏng hóc lớn có thể gây nguy hiểm cho nhân viên, gây nguy hiểm cho hệ thống điện hoặc đặt kho lạnh và cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống có nguy cơ hỏng hóc.

Đồng thời, các khí làm lạnh có thể gây nguy hiểm cho nhân viên nếu chúng rò rỉ vào khí quyển, cũng như gây hủy hoại môi trường. Bằng cách cung cấp khả năng giám sát tự động các thiết bị làm lạnh và liên tục kiểm tra xem các hệ thống có đang hoạt động hiệu quả hay không, các sản phẩm cung cấp sẽ làm nổi bật các vấn đề bảo trì trước khi chúng phát triển thành các vấn đề nghiêm trọng.

Quản lý năng lượng

Bacharach cung cấp cho khách hàng các giải pháp thực tế hiệu quả bền vững với môi trường thông qua các sản phẩm và hệ thống quản lý dựa trên nền tảng điện toán đám mây Parasense by Bacharach. Đạt được thời gian thực, dự đoán thông tin chi tiết về cách thức hoạt động tiêu thụ tài nguyên, Parasense by Bacharach sử dụng các phân tích mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất tài chính.

Đây là loại hệ thống giám sát năng lượng đo lường hiệu quả điện, khí đốt và nước; đồng thời theo dõi và tăng cường hiệu quả hoạt động.

Các sản phẩm của Bacharach cung cấp độ bền, độ chính xác và độ tin cậy để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng.