Military Technology

Security Defense

Manufacture and repair of specialized military defense equipment such as radars, waterborne vehicles (ROV), ultrasonic navigation systems, carbon fiber systems, transmitters the submarine …

View More
Best Services

Marine & Offshore

DLV Corporation, part of SAMASER Group been established since 1986, is the pioneer company in the marine industry for lifesaving, fire, services…)

View More
Expand Business

Industrial production

Following the development of the maritime industry, on the other hand promote the industrial market from the providing machinery, protective clothing, PPE equipment, specialized hand tools for specific conditions.

View More
Servcice

Giải Pháp Công Nghệ Mới

Tại DLV Corporation luôn áp dụng các công nghệ mới vào thực tiển, nhất là áp dụng các giải pháp thiết thực để đưa vào phục vụ đời sống, sản xuất và chế tạo công nghiệp. Góp phần nâng cao hóa và hiện đại hóa quốc gia cũng như đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới đang được áp dụng tại các nước phát triển.

Xem Thêm
Dịch Vụ

Chế Tạo & Sản Xuất

Chúng tôi mở rộng dịch vụ của mình thông qua các lĩnh vực thiết kế và chế tạo các thiết bị công nghiệp, cung cấp các loại máy phổ biến trong lĩnh vực dầu khí, hàng không, hàng hải và sản xuất…

Xem Thêm
Dịch Vụ

Cho Thuê Thiết Bị

DLV Corporation cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm công nghiệp an toàn hàng đầu để bán và cho thuê cho các công ty có nhu cầu nâng cấp hoặc mở rộng thiết bị của họ.

Xem Thêm
a
Dịch Vụ

Bảo Trì & Bảo Dưỡng

Để tạo dựng lòng tin của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện. Các khâu Bảo Trì và Bảo Dưỡng luôn được quan tâm một cách tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong việc vận hành cũng như đưa các sản phẩm sử dụng hoạt động tối ưu và sử dụng bền bĩ nhất.

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Đóng Góp Cho Đời Sống

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Với một loạt các giải pháp giám sát môi lắp đặt trường – dễ và vận hành; có linh hoạt, thuận tiện lựa chọn thu thập dữ liệu; và tự hào về hiệu suất lâu dài, không có vấn đề đòi hỏi sự bảo dưỡng tối thiểu – các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã dựa vào các công cụ giám sát môi trường của DLV.

Chi Tiết
qode-eliptic-slider
Kiể Tra Chất Lượng

Hiệu Chuẩn Khí Công Nghiệp và Y Tế

DLV Corporation được biết đến là chuyển gia trong lĩnh vực hiệu chuẩn và sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật taynghề cao, có chứng chỉ các khóa học về nghiệp vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và sửa chữa các giải pháp cho tất cả các hãng và các mô hình thử nghiệm thiết bị điện và đo lường bao gồm dụng cụ điện, nhiệt độ, thiết bị, thiết bị áp lực, mô-men xoắn Thiết bị, Hiệu chuẩn điện thế công suát lớn, hiệu chuẩn PAT, và hiệu chuẩn máy dò khí các loại.ông việc của bạn được đảm bảo tối đa.

Chi Tiết
qode-eliptic-slider
Chất Lượng Hàng Đầu

Dò và Hiệu Chỉnh Khí Gas

DLV là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống phát hiện khí và phóng xạ thông minh, dễ kết nối, cho phép phát hiện mối đe dọa an toàn và an ninh trong thời gian thực.

Chi Tiết
qode-eliptic-slider
Được Đánh Giá Cao Với Nhiều Chứng Chỉ

HSE Đánh Giá Chất Lượng

Công ty DLV cam kết tuân thủ đầy đủ các bổn phận của mình. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc nội bộ và bên ngoài theo thủ tục để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất. Là một tổ chức toàn cầu, chúng tôi đảm bảo các quy định được tuân thủ theo các khu vực nơi làm việc. Trong nội bộ, quy tắc ứng xử, chính sách và quy trình đều theo các tiêu chuẩn ngành và được giám sát bởi một bộ phận riêng.

Chi Tiết

Đội Ngũ Nhân Viên

Chúng Tôi Có Các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm

Dự Án

Chúng Tôi Đã Hoàn Thành Nhiều Dự Án Với Qui Mô Lớn Trong Năm 2017

a
Dịch Vụ

Hàng Không

Bao gồm sửa chữa lớn các bình chữa cháy, bình oxy, slide sơ tán, bè cứu sinh, áo phao, phao nổi máy bay trực thăng, thiết bị truyền động servo và thiết bị liên quan. Được ủy quyền từ rất nhiều nhà sản xuất để bảo hàng, sửa chữa các thiết bị chuyển dụng trong nghành.

a
Dịch Vụ

Kỹ Thuật Quân Sự

Trong nhiều năm qua DLV đã đã tích cực hỗ trợ các công ty khác trong việc phát triển, chế tạo và sửa chữa nhiều thành phần khác nhau, thử nghiệm các mẫu mã mới, bao gồm các hạng mục như: Ra-đa, Phương tiện đi lại dưới nước (ROV), Hệ thống định vị bằng siêu âm, Hệ thống sợi cac-bon, Thiết bị phát hiện tàu ngầm, Sự phòng thủ.

a
Dịch Vụ

Quần Áo Chống Mất Nhiệt

Trong số dịch vụ cung cấp mới nhất, DLV Cororation đã có để cung cấp bộ quần áo chống mất nhiệt và tái chứng nhận, dưới sự chấp thuận Lloyds. Theo IMO-MSC 1114, bộ quần áo chống mất nhiệu được yêu cầu bảo trì hàng năm.

a
Dịch Vụ

Thử Tải và Cần Cẩu

Chúng tôi phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng, cho dù để thử nghiệm tĩnh hoặc động tải của cầu trục neo, tời, cần cẩu, thiết bị nâng và dây buông xuống, trong hàng hải và các ngành công nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất

Pin It on Pinterest

Share This