Dịch Vụ

a
Dịch Vụ

Hàng Không

Bao gồm sửa chữa lớn các bình chữa cháy, bình oxy, máng trượt sơ tán, bè cứu sinh, áo phao, phao nổi máy bay trực thăng, thiết bị truyền động và thiết bị liên quan. Được ủy quyền từ rất nhiều nhà sản xuất để bảo hàng, sửa chữa các thiết bị chuyển dụng trong ngành.

a
Dịch Vụ

Kỹ Thuật Quân Sự

Phát triển, chế tạo và sửa chữa nhiều thành phần khác nhau, thử nghiệm các mẫu mã mới, bao gồm các hạng mục như: Ra-đa, Phương tiện đi lại dưới nước (ROV), Hệ thống định vị bằng siêu âm, Hệ thống sợi cac-bon, Thiết bị phát hiện tàu ngầm, Hệ thống phòng thủ.

a
Qualified Drivers

Huấn Luyện

Các khóa học ngắn hạn sẽ cung cấp cho các đối tượng phục vụ trong lĩnh vực hàng hải, chuyên ngành dân dụng bao gồm các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng tiên quyết dành cho ứng viên ( Khóa tiếng anh cao cấp, huấn luyện an toàn kỹ thuật hàng hải, phòng chống cháy nổ và thoát hiểm…)

a
Qualified Drivers

Kiểm Soát Không Khí

Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn lắp đặt và vận hành hệ thống lọc không khí như một dịch vụ trọn gói. Công ty Cổ phần giải pháp bảo vệ môi trường Puritrak cung cấp gói sản phẩm cho thuê thiết bị lọc không khí và các dịch vụ kèm theo bao gồm đo nồng độ bụi, cho phép kiểm soát môi trường không khí trong khu vực.

Xem Thêm
    Sorry, no posts matched your criteria.
We Are Here!
1
Close chat
Xin chào, DLV Corp sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bắt đầu trò chuyện