Dịch vụ Cẩu Trục Neo và Bàn Tời

a

Dịch vụ Cẩu Trục Neo và Bàn Tời

Bảo trì, sửa chữa, đại tu, kiểm tra (MROT)

Techno Fibre Group có đầy đủ khả năng để thực hiện thanh tra tất cả cần trục và TỜI hàng năm, các chương trình dịch vụ và bảo trì 5 năm theo yêu cầu Quy chế IMO / MSC 1206.

Được đào tạo và ủy quyền từ nhà sản xuất trên toàn thế giới, để thực hiện các chương trình cứu hộ cứu sinh, sửa chữa, bảo trì, đại tu, kiểm tra (MROT), dưới sự phê duyệt của Techno Fibre, MCA.

Sau khi hoàn thành việc kiểm tra, sửa chữa lớn, một thử nghiệm cẩu trục và bàn tời được tiến hành – có hoặc không có tải – để đảm bảo sẵn sàng hoạt động.

Điều tra phân loại, các sĩ quan và thủy thủ đoàn của tàu được đảm bảo rằng hệ thống này hoàn toàn tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất và các thông số vận hành. Một danh sách kiểm tra và chứng nhận chính thức được ban hành sau khi kiểm tra giám sát được hoàn thành.

Chương trình đánh giá cũng hướng dẫn nhân viên của tàu trên phương pháp hoạt động thực tế liên quan đến thủ tục về an toàn và các yêu cầu bảo trì.

Đội ngũ kỹ sư dịch vụ được đào tạo đầy đủ để thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa cơ khí, khí nén và hệ thống cẩu trục neo và bàn tời thủy lực.

Chúng tôi cung cấp toàn diện dịch vụ kiểm tra và bảo trì:

Cơ chế phanh tời.
Cơ chế hoạt động
Thay dầu cho hộp số bàn tời
Phục hồi dây rơi
Kết nối hai đầu dây cáp

Cầu nâng thủy lực
Ống áp suất thủy lực
Hydraulic Pressure Hoses

No Comments

Post A Comment

Pin It on Pinterest

Share This