Dịch Vụ Nổi Bật

Hàng Hải & Dầu Khí

DLV Corporation, một phần của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hàng Hải Sài Gòn – SAMASER được thành lập từ năm 1986, Một trong những nơi đi tiên phong hàng đầu với hơn 35 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt vật tư hàng hải.

Xem Thêm
Mở Rộng Thị Trường

Công Nghiệp & Sản Xuất

Tiếp nối phát triển nghành hàng hải, mặt khác đẩy mạnh thị trường ngành công nghiệp từ cung cấp máy móc thiết bị, quần áo bảo hộ, các thiệt bị PPE, dụng cụ cầm tay chuyên dụng trong môi trường đặc thù…

Xem Thêm
Công Nghệ Quân Sự

An Ninh Phòng Vệ

Chế tạo và sửa chữa các thiết bị chuyên dụng của lực lượng quân sự phòng thủ như Ra-đa, Phương tiện đi lại dưới nước (ROV), Hệ thống định vị bằng siêu âm, Hệ thống sợi cac-bon, Thiết bị phát hiện tàu ngầm…

Xem Thêm
Dịch Vụ

Giải Pháp Công Nghệ Mới

Tại DLV Corporation luôn áp dụng các công nghệ mới vào thực tiển, nhất là áp dụng các giải pháp thiết thực để đưa vào phục vụ đời sống, sản xuất và chế tạo công nghiệp. Góp phần nâng cao hóa và hiện đại hóa quốc gia cũng như đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới đang được áp dụng tại các nước phát triển.

Xem Thêm
Dịch Vụ

Chế Tạo & Sản Xuất

Chúng tôi mở rộng dịch vụ của mình thông qua các lĩnh vực thiết kế và chế tạo các thiết bị công nghiệp, cung cấp các loại máy phổ biến trong lĩnh vực dầu khí, hàng không, hàng hải và sản xuất…

Xem Thêm
Dịch Vụ

Cho Thuê Thiết Bị

DLV Corporation cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm công nghiệp an toàn hàng đầu để bán và cho thuê cho các công ty có nhu cầu nâng cấp hoặc mở rộng thiết bị của họ.

Xem Thêm
a
Dịch Vụ

Bảo Trì & Bảo Dưỡng

Để tạo dựng lòng tin của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện. Các khâu Bảo Trì và Bảo Dưỡng luôn được quan tâm một cách tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong việc vận hành cũng như đưa các sản phẩm sử dụng hoạt động tối ưu và sử dụng bền bĩ nhất.

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Basket Refurbish

Giải Pháp Vận Chuyển Người Trên Biển

DLV Corp cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất trong hoạt động chuyển giao nhân viên trong đất liền và ngoài khơi làm việc điều kiện

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Cung cấp & Hiệu chuẩn

Dò Khí Công Nghiệp Đa Chỉ Tiêu

Chúng tôi cung cấp Máy Dò Khí Đa Chỉ Tiêu là thiết bị phát hiện các chất khí cụ thể đang hiện diện trong khu vực. Đây là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện rò rỉ khí độc hay hàm lượng của những chất khí cụ thể trong môi trường

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Hải Đồ Điện Tử

Định Vị Trên Biển

Hệ thống thông tin và hiển thị hải đồ điện tử ECDIS không chỉ là một cỗ máy mà còn là giải pháp kết hợp giữa phần cứng, phần mềm, dữ liệu hải đồ và huấn luyện.

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Fleet Broadband

Liên Lạc Vệ Tinh Trên Biển

Giải pháp là thiết bị thông tin liên lạc hàng hải thông qua vệ tinh: kết nối Internet, đàm thoại, tin nhắn SMS, điện thoại dân dụng dành cho tàu thuyền hàng hải

Xem Thêm
qode-eliptic-slider
Phòng khói độc và thoát hiểm

Phòng Chống Cháy Nổ

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ cá nhân, an toàn và phòng chống cháy nổ. Các thiết bị đạt chất lượng hàng đầu được kiểm chứng độ bền.

Xem Thêm

Đội Ngũ Nhân Viên

Chúng Tôi Có Các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm

Các Dịch Vụ Khác

Chúng Tôi Không Ngừng Nỗ Lực Làm Hài Lòng Khách Hàng

a
Dịch Vụ

Hàng Không

Bao gồm sửa chữa lớn các bình chữa cháy, bình oxy, slide sơ tán, bè cứu sinh, áo phao, phao nổi máy bay trực thăng, thiết bị truyền động và thiết bị liên quan. Được ủy quyền từ rất nhiều nhà sản xuất để bảo hàng, sửa chữa các thiết bị chuyển dụng trong nghành.

a
Dịch Vụ

Kỹ Thuật Quân Sự

Phát triển, chế tạo và sửa chữa nhiều thành phần khác nhau, thử nghiệm các mẫu mã mới, bao gồm các hạng mục như: Ra-đa, Phương tiện đi lại dưới nước (ROV), Hệ thống định vị bằng siêu âm, Hệ thống sợi cac-bon, Thiết bị phát hiện tàu ngầm, Hệ thống phòng thủ.

a
Dịch Vụ

Huấn Luyện

Các khóa học ngắn hạn sẽ cung cấp cho các đối tượng phục vụ trong lĩnh vực hàng hải, chuyên ngành dân dụng bao gồm các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng tiên quyết dành cho ứng viên ( Khóa tiếng anh cao cấp, huấn luyện an toàn kỹ thuật hàng hải, phòng chống cháy nổ và thoát hiểm…)

a
Dịch Vụ

Kiểm Soát Không Khí

Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn lắp đặt và vận hành hệ thống lọc không khí như một dịch vụ trọn gói. Công ty Cổ phần giải pháp bảo vệ môi trường Puritrak cung cấp gói sản phẩm cho thuê thiết bị lọc không khí và các dịch vụ kèm theo bao gồm đo nồng độ bụi, cho phép kiểm soát môi trường không khí trong khu vực.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất

We Are Here!
1
Close chat
Xin chào, DLV Corp sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bắt đầu trò chuyện